thaiadpoint เว็บทำงานผ่านเน็ตของไทย สมัครฟรี

รวมงานผ่านเน็ต สมัครฟรี มีหลักฐานการจ่ายทุกเว็บ อัพเดทข้อมูลข่าวสาร พร้อมรายชื่อเว็บหลอกลวง

th online survey เว็บทำแบบสอบถามของไทย ทำง่าย ได้เงินเร็ว

neobux เว็บคลิกโฆษณา จ่าย instant เบิกปุ๊บได้ปั๊บ

สร้างรายได้ 98,300 บาทต่อเดือนกับ 24payturn

linkbucks เปลี่ยน link ให้เป็นเงิน

รับทำเว็บไซต์ จัดทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ รับทำ 3d รับทำ SEO ราคาถูก

thaiadpoint คือ บริษัทโฆษณาสินค้าและบริการของคนไทย ทำงานผ่านเน็ต ซึ่ง thaiadpoint เป็นผู้นำในธุรกิจการโฆษณาแบบได้รับอนุญาตในประเทศไทย
เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2543 ปัจจุบันนี้มีสมาชิกมากกว่า 300,000 รหัส ครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทย และที่สำคัญจ่ายผลตอบแทนให้จริง
และจ่ายให้สมาชิกไปแล้วหลายหมื่นรายที่สามารถทำรายได้ได้ตามเป้า ซึ่ง thaiadpoint นำ 70% ของรายได้ในแต่ละเดือนก่อนหักค่าใช้จ่าย
มาเป็นผลตอบแทนให้กับสมาชิกรวมไปถึงการให้เงินคืนเงินให้กับสมาชิกที่ร่วมทำกิจกรรมกับผู้ลงโฆษณา โดยที่สมาชิกไม่ต้องลงทุนอะไรเลยสักบาทเดียว
เพียงแต่ร่วมรายการที่ผู้ลงโฆษณากำหนด เช่น การคลิกโฆษณา, การอ่านโฆษณา, การสมัครสมาชิก

thaiadpoint มีขั้นต่ำในการจ่ายเงินอยู่ที่ 1500 บาท โดยจ่ายเงินผ่านเช็ค, paypal และ paysbuy
โดย thaiadpoint
จะคิดเงินให้ทุกวันที่ 25 ของเดือน โดยคำนวนจากแต้มสะสมของแต่ละเดือนที่ผ่านมา เช่น แต้มสะสมของเดือนมกราคม
จะถูกนำมาคำนวณเป็นเงินในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ถ้ายอดเงินรวมในบัญชีสมาชิกมีจำนวน 1,500 บาทขึ้นไป thaiadpoint ก็จะจ่ายเงินให้ตามที่เราตั้งค่ารับเงินเอาไว้

ดูวิธีสมัคร paypal ได้ที่ http://www.9bkk.com/paypal_signup.html (สมัครฟรี ถ้าตอนสมัครมันให้แอดบัตรเครดิตเราสามารถ cancel ไปได้ ไม่จำเป็นต้องแอดบัตรก็สามารถเอามาใช้รับเงินจาก thaiadpoint ได้)

ถ้าใครรับเงินจาก thaiadpoint ผ่านเช็คก็ต้องกรอกข้อมูลชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ ให้ถูกต้อง เพื่อให้ทาง thaiadpoint ส่งเช็คมาให้เราได้

thaiadpoint เป็นเว็บของคนไทยน่ะครับ เพราะฉะนั้นรายละเอียดต่างๆทั้งหมดก็จะเป็นภาษาไทยซึ่งสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดการทำงานต่างๆจากเว็บได้เลย

แล้วใครที่จะทำ thaiadpoint อยู่หรือสมัคร thaiadpoint ไว้แล้วผมแนะนำให้ทำเว็บอื่นๆ อีก 5 เว็บด้านล่างด้วยน่ะครับ
http://boy1000.wgservice.com/th-online-survey.html เว็บนี้เป็นเว็บทำแบบสอบถามของไทย ทำง่าย ได้เงินเร็ว
http://boy1000.wgservice.com/clixsense.html เว็บนี้เป็นเว็บคลิกโฆษณา เปิดมาตั้งแต่ปี 2007
http://boy1000.wgservice.com/neobux.html เว็บนี้ขั้นต่ำ 2 ดอลจ่าย instant เบิกปุ๊บได้ปั๊บ
http://boy1000.wgservice.com/easyhits4u.html เว็บนี้เป็นเว็บ surf ทำงานคล้ายเว็บคลิกแต่สามารถ surf ได้ไม่จำกัด ขั้นต่ำ 3 ดอล

แต่ตอนนี้เว็บที่ผมแนะนำให้ทำมากที่สุดคือเว็บ http://boy1000.wgservice.com/24payturn.html น่ะครับ เป็นเว็บของไทย
จ่ายเงินให้โดยโอนเข้าบัญชีธนาคารตรงๆ ทำง่าย ได้เงินเยอะและเร็วที่สุด และที่สำคัญเว็บนี้จะทำเป็นทีม ซึ่งผมสามารถช่วยทำได้
ดูสมาชิกทีมผมได้ที่ facebook http://www.facebook.com/Makemoneycenter

แล้วก็อยากให้ติดตามข่าวสารอัพเดทเว็บต่างๆ ที่ http://boy1000.wgservice.com/makemoney.html ด้วยน่ะครับ ซึ่งเว็บนี้ผมจะอัพเดทเว็บทำเงินใหม่ๆ และอัพเดทข่าวเว็บเก่าๆ ว่าเป็นยังไงบ้าง และรายชื่อเว็บพวกหลอกลวงไม่จ่าย ดังนั้นก็เลยอยากให้เข้าไปอัพเดทข่าวสารบ่อยๆ เพื่อประโยชน์ในการทำงานของคุณเองครับ

แล้วที่สำคัญเว็บคลิกพวกนี้ห้ามสมัครหลาย account น่ะครับ 1 เครื่อง/1 account เท่านั้น เพราะถ้าสมัครซ้ำหรือเล่นหลาย account ในเครื่องเดียวก็จะโดนแบน

หลักฐานการจ่ายเงินของ thaiadpoint
thaiadpoint payment of proof

วิธีการสมัคร thaiadpoint (ฟรี)

กด link ด้านล่างเพื่อสมัครสมาชิก thaiadpoint
http://app.thaiadpoint.com/?ref=372910?op=1

หลังจากเข้าหน้าเว็บ thaiadpoint แล้วก็ให้คลิกที่ click to Register

กรอกข้อมูล ให้ถูกต้องตามจริง หลังจากสมัครเสร็จเราจะต้องยืนยัน account โดยให้ไปเช็คที่อีเมลที่เราใช้สมัคร (เมลอาจจะไปอยู่ที่ junk mail หรือ spam mail)

วิธีการทำเงินจาก thaiadpoint

1. เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จแล้ว login เข้าไปใน thaiadpoint ครับ

2. ไปที่เมนู สะสมแต้ม/เงิน ก็จะมีงานจาก thaiadpoint ให้เราทำมากมาย ซึ่งรายละเอียดแต่ละงานก็อ่านที่หน้าเว็บได้เลยน่ะครับ เพราะเป็นภาษาไทยอยู่แล้ว ในหน้านี้ คุณจะเห็น ข้อเสนอจากผู้ลงโฆษณา เรียงกันอยู่ ถ้าคุณสามารถตอบรับข้อเสนอเหล่านั้นได้ คุณก็จะได้รับเงินตามที่ระบุไว้ในข้อเสนอนั้น เราเรียกมันว่า การร่วมกิจกรรม ครับ ข้อเสนอในหน้านี้ จะมีอยู่ 5 ประเภทด้วยกันคือ

 • PTC - Paid to CLICK
  เป็นโฆษณาย่อย ผู้ลงโฆษณาต้องการแค่ให้คุณคลิ๊ก ง่ายไหมครับ แค่คลิ๊กก็ได้เงิน แม้จะไม่มาก แต่มีเยอะครับ และที่สำคัญคือคลิ๊กได้ทุกวัน (ต้องเว้นไป 24 ชั่วโมงนะครับ) บางคน Login เข้ามาแล้วเห็นเยอะเลย 20-30 ตัว บางคนเห็นแค่ 8-9 ตัว มันขึ้นกับเวลา และงบประมาณต่อวันของผู้ลงโฆษณา ผมแนะนำว่าเข้ามาสักหลัง 14.01 เวลาเมืองไทย จะเป็นช่วงเปลียนวันของเครื่องแม่ข่าย งบประมาณจะออกมาเยอะที่สุดครับ
 • PPC - Pay per CLICK
  ผู้ลงโฆษณาต้องการให้คุณคลิ๊กเช่นกัน แต่เขาจะจ่ายผลตอบแทนในรูปอัตราผลตอบแทนต่อแต้ม คุณไม่ได้รับเงินจากการคลิ๊กโดยตรง แต่มันจะทำให้อัตราผลตอบแทนต่อแต้มสูงขึ้น ครับ
 • PPL - Pay per LEAD
  ผู้ลงโฆษณาต้องการให้คุณ สมัครสมาชิก, กรอกแบบสอบถาม, ทดลองใช้สินค้า หรือทำอะไรก็ตาม ที่คุณไม่ต้องเสียเงินในการร่วมกิจกรรม ว่าง่ายๆ ฟรี ครับ กลุ่มนี้จะให้ผลตอบแทนสูงกว่า PTC, PPC และเป็นกลุ่มที่สร้างรายได้ให้กับสมาชิกสูงสุด ตัวอย่างเช่น คุณสมัครสมาชิกมาย์เซอร์เวย์ ใช่เวลาแค่ 5 นาที ก็ได้ 24 บาท แล้ว
 • PPS - Pay per SALE
  ผู้ลงโฆษณาต้องการให้คุณซื้อสินค้า/บริการจากเขา มีทั้งซื้อแบบออนไลน์ และ ออฟไลน์ ส่วนใหญ่แล้วเขาจะให้เงินคืนสูงกว่า หรือพอๆ กับเงินที่คุณจ่ายไป ได้ทั้งของ และได้ทั้งเงินครับ  ตัวอย่างเช่น คุณซื้อบริการโฮสติ้ง 2250 บาท ได้เงินคืน 2550 กำไรก่อนเลย 300 บาท แล้วยังได้ใช้บริการโฮสติ้งด้วย สรุปแล้วใช้ฟรีครับ
 • SS - Shadow Shopper
  ผู้ลงโฆษณาต้องการให้คุณไปร่วมกิจกรรมกับเขา เช่นไปทานอาหาร ไปดูหนัง หรือทำอะไรก็ตาม แล้วก็นำหลักฐานในการร่วมกิจกรรม มาอ้างสิทธิ์รับค่าตอบแทน จากผู้ลงโฆษณา

  ในแถบ สะสมแต้ม/เงิน คุณจะเห็น เมนูย่อยอีก 6 ตัว
  ดังนี้  
  • จากการร่วมกิจกรรม
   อธิบายไปแล้วด้านบน นะครับ 
  • จากการบอกเพื่อน
   ไทยแอดพอยท์ โตขึ้นมาจนมีสมาชิก 3.5 แสนรหัส จากแผนธุรกิจ ที่เรียกว่า Viral Marketing หรือ ปากต่อปาก ครับ คุณบอกต่อสิ่งดีๆ ให้กับเพื่อนของคุณ มาสมัครเป็นสมาชิกไทยแอดพอยท์ คุณก็ได้จะรับ โบนัสบอกเพื่อน ตามช่วงเวลา ขณะนี้ (2009-02-08) โบนัสบอกเพื่อน คือ 10 บาท/ชื่อ อ่านรายละเอียด และ ลิงค์ที่ใช้บอกเพื่อน, วิธีที่จะบอกเพื่อน ได้ในหน้านี้ครับ
  • ฟอร์มอ้างสิทธิ์ขอรับค่าตอบแทน
   เป็นสิทธิ์ของคุณครับ ถ้าคุณร่วมกิจกรรมแล้ว คุณไม่ได้รับค่าตอบแทน ก็กรอกฟอร์มนี้ ไทยแอดพอยท์ จะไถ่ถามเอากับผู้ลงโฆษณาให้ครับ
  • จากการติดหน่วยโฆษณา
   สำหรับคนที่มีเวป มีบล๊อก ไม่ว่าจะใช้ของฟรี หรือมีเป็นของตัวเอง คุณก็สามารถสร้างหน่วยโฆษณา ไปติดในเวปได้ ถ้ามีคนคลิ๊กไปร่วมกิจกรรม จากหน่วยโฆษณาของคุณ คุณก็จะได้รับค่าตอบแทนเหมือนร่วมกิจกรรมเองครับ หน่วยโฆษณาแบบนี้ จะสลับสับเปลี่ยนโฆษณา ไปแสดงให้คุณเอง
  • จากการติดป้ายแบบเจาะจงผู้ลงโฆษณา
   คล้ายกับหน่วยโฆษณา แต่คุณระบุเจาะจงว่าต้องการแสดงโฆษณาตัวไหน เหมาะสำหรับคนที่ทำตลาดให้กับข้อเสนอตัวใดตัวหนึ่งเป็นพิเศษ 
  • U-PORTAL
   แทนที่คุณจะส่งลิงค์กิจกรรมให้เพื่อนทีละลิงค์ เครื่องมือตัวนี้ ให้คุณส่งให้เพื่อนได้ทั้งหมด เหมือนส่งหน้าสะสมแต้ม/เงินให้เพื่อน อีกทั้งหากคุณเป็นสมาชิกแบบ หุ้นส่วนธุรกิจ คุณสามารถเลือกรับ SUBID เพื่อที่จะทราบได้ว่าเพื่อนคนไหนร่วมกิจกรรมให้คุณบ้าง หรือจะแบ่งรายได้ของคุณให้เพื่อนๆ ก็ยังได้

   .
  YOUR LUCKY DAY - วันโชคดีของคุณ
  ทุกครั้งที่คุณร่วมกิจกรรม หรือแนะนำเพื่อน คุณจะได้รับฉลากเพื่อให้ระบบสุ่มเลือกแจกเงิน 100 บาท ให้คุณทุกๆ วัน
  .

3. กดที่เมนู บัญชีสมาชิก เพื่อดูรายละเอียด และเงินที่ได้จาก thaiadpoint แต่ผมชี้แจ้งอย่างนี้นะครับ อย่าง PTC ไทยแอดพอยท์ดูแลเอง มันก็สามารถขึ้นแสดงยอดได้ทันที แต่ข้อเสนอแบบอื่นๆ คุณต้องรอผู้ลงโฆษณาส่งรายการกลับมา บางรายก็จะส่งหลังจากเกิดการร่วมกิจกรรมแล้ว 48 ชั่วโมง บางรายส่งเดือนละครั้ง ดังนั้นยอดเงินมันจะไม่ได้แสดงทันทีนะครับ แต่จะคิดเงินให้ทุกเดือนในวันที่ 25

เท่านี้ก็สามารถทำเงินจาก thaiadpoint ได้แล้วครับ

มีข้อสงสัย ปัญหาเกี่ยวกับงานก็สามารถติดต่อทางเว็บเป็นภาษาไทยได้โดยตรงที่ http://thaiadpoint.com/tap8.1/html/contact_us.php

ที่มาบทความบ้างส่วนจากเว็บ thaiadpoint
http://thaiadpoint.com/SB/common/main.php?blog_id=2415

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางอีเมล boy1000_@hotmail.com

eXTReMe Tracker
© 2006