เว็บทํางานผ่านเน็ตที่แนะนำให้ทํา

ทำงานผ่านเน็ต | ประวัติการทํางานผ่านเน็ตของผม | รายชื่อเว็บการทํางานผ่านเน็ตที่หลอกลวง | เว็บทํางานผ่านเน็ตที่แนะนำให้ทํา| ข้อควรรู้

เว็บทํางานผ่านเน็ตที่ผมแนะนำให้ทําตอนนี้มีอยู่ 2 เว็บน่ะครับ คือเว็บ
1. http://boy1000.wgservice.com/24payturn.html
2. http://boy1000.wgservice.com/birdtopup.html

ส่วนสาเหตุที่ผมแนะนำให้ทํา 2 เว็บนี้ก็คือทั้ง 2 เว็บเป็นเว็บการทํางานผ่านเน็ตของไทย จ่ายเงินเข้าบัญชีธนาคารตรงๆ ซึ่งตรงนี้ก็จะทําง่ายกว่าเว็บทํางานผ่านเน็ตของต่างประเทศที่จะจ่ายเงินเข้าธนาคารออนไลน์ อย่างพวก paypal alertpay payza ซึ่งพวกนี้คุณจะยุ่งยากในการต้องยืนยันตัวตนและก็ต้องเพิ่มบัญชีธนาคารเข้าไปเพื่อจะใช้รับเงินอีกต่อนึง เวลามีปัญหาอะไรก็จะติดต่อยากเพราะต้องใช้ภาษาอังกฤษเนื่องจากเป็นเว็บของต่างประเทศ แต่ที่ผมแนะนำให้ทํานี้เป็นเว็บของไทย จะมี call center รับสายเป็นภาษาไทยอยู่แล้ว แค่ตรงนี้คุณก็จะเห็นว่าเว็บทํางานผ่านเน็ตที่ผมแนะนำนั้นสามารถทําได้ง่ายและสะดวกกว่ามาก

เรื่องของความมั่นคง อันนี้ก็เชื่อถือได้แน่นอน ก่อนอื่นต้องให้เข้าใจก่อนน่ะครับว่าผมจะเป็นคนคัดเว็บก่อนที่จะเริ่มทําอยู่แล้ว ผมไม่ทําเว็บมั่วๆแน่นอน ก่อนจะเริ่มทําเว็บไหนผมก็จะหาหลักฐานต่างๆของบริษัท รวมถึงดูหลักฐานการได้รับเงินจากสมาชิกคนอื่นๆที่ทํางานผ่านเน็ตตัวนี้ดูก่อน ซึ่งถ้าผมทําเว็บไหนก็ให้มั่นใจได้เลยว่าผมคัดมาให้อย่างดีแล้ว ผมไม่เคยไปแนะนำให้ทําพวกเว็บหลอกลวงต่างๆ มีแต่แจ้งเตือนไว้ว่าอย่าไปเสียเวลาทําเหมือนที่เห็นแจ้งเตือนอยู่ในเว็บนี้ ซึ่งทั้ง 2 เว็บที่ผมแนะนำให้ทําเปิดมาหลายปีแล้ว อย่าง 24payturn ก็เปิดมา 5 ปี จะ 6 ปีแล้ว birdtopup ก็ 2-3 ปีแล้ว และทั้ง 2 เว็บก็มีการจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้อง(สามารถดูหลักฐานการจดทะเบียนต่างๆได้จากในเว็บงาน) ซึ่งทั้งสองเว็บผมก็ทํามาตั้งแต่แรกๆน่ะครับ 24payturn ผมทํามาแล้ว 4-5 ปี ส่วน birdtopup ผมก็ทํามา 2 ปีแล้ว เรื่องเงินผมได้รับมาตลอด ไม่เคยมีปัญหาอะไร ของ 24payturn จะเบิกเงินได้ตลอดเวลา ซึ่งผมก็จะเบิกทุกๆ 6 วัน ส่วน birdtopup ก็จะได้เงินเป็นรายอาทิตย์ทุกๆวันศุกร์ ซึ่งผมก็ได้รับอยู่ตลอด หลักฐานการได้รับเงินก็ดูจากในเว็บงานได้เลย

แล้วที่สำคัญทั้งสองเว็บนี้คุณยังสามารถทำเงินได้มากกว่าเว็บอื่นๆด้วย อย่าง 24payturn ผมทํารายได้จากเว็บนี้ทะลุหลักล้านบาทมาแล้ว ดูหลักฐานการได้รับเงินของผมจากในเว็บงานได้เลยครับ

วิธีการทํางานก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยาก โดยรายละเอียดวิธีการทำงาน อุปกรณ์ช่วยเว็บโปรโมท พวกนี้ผมจะมีส่งไปให้ที่เมลทั้งหมด เรียกว่าถ้าคุณจะทํางานตัวที่ผมแนะนำนี้ คุณแค่อ่านและทําตามก็สามารถทำได้แน่นอน แถมมีการทํางานเป็นทีมสามารถช่วยกันทํางานได้ด้วย เพราะฉะนั้นก็อย่ากลัวที่จะเริ่มทําเลยครับ

สรุปทั้งสองเว็บที่ผมแนะนำให้ทําก็จะเห็นว่าทําง่ายกว่าและก็ยังสามารถทำเงินได้มากกว่าอีกด้วย อันนี้ก็เลยเป็นเหตุผลหลักที่ผมแนะนำให้ทํา 2 เว็บนี้ครับ ส่วนใครสนใจก็ลองศึกษาข้อมูลตามลิ้งงานด้านบนดูครับ ถ้าสงสัยหรืออยากจะสอบถามเพิ่มเติมก็ติดต่อผมได้ที่อีเมล boy1000_@hotmail.com หรือ facebook fanpage http://www.facebook.com/Makemoneycenter

eXTReMe Tracker
© 2006 boy1000_@hotmail.com