ประวัติการทํางานผ่านเน็ตของผม

ทำงานผ่านเน็ต | ประวัติการทํางานผ่านเน็ตของผม | รายชื่อเว็บการทํางานผ่านเน็ตที่หลอกลวง | เว็บทํางานผ่านเน็ตที่แนะนำให้ทํา| ข้อควรรู้

สวัสดีครับ

ก่อนอื่นต้องแนะนำตัวกันก่อนน่ะครับ ผมชื่อ บอย ถ้าชื่อที่ใช้ทํางานผ่านเน็ตที่หลายๆคนพอจะรู้จักก็คือ boy1000 อายุตอนนี้ก็ 30 ปี เรียนจบปริญญาตรี เอกวิทยาการคอมพิวเตอร์ ปัจจุบันก็ต่อโทอยู่ครับ

สำหรับเรื่องการทํางานผ่านเน็ต ผมเริ่มมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว (อย่างเว็บงานนี้ที่ท่านกำลังอ่านอยู่ผมก็เปิดมาจะครบ 10 ปีแล้ว ผมเปิดเว็บนี้ตั้งแต่ปี 2006) เนื่องจากเป็นคนที่เล่นคอม เล่นเน็ตมาโดยตลอด ก็เลยมีความคิดที่จะหารายได้จากมันขึ้นมา ก็ได้ลองผิด ลองถูกมาเรื่อย ทั้งที่หลงไปทําเว็บหลอกลวงที่มันไม่จ่ายก็ยังเคยทํามาแล้ว จนตอนนี้ผมได้ทํางานผ่านเน็ตอยู่ที่บ้านจนกลายมาเป็นอาชีพหลัก ส่วนเว็บการทํางานผ่านเน็ตที่ผมทําอยู่ตอนนี้ก็ดูที่หน้าหลัก http://boy1000.wgservice.com/makemoney.html ได้เลยครับ

เรื่องการทํางานผ่านเน็ตนี้ ถ้าลองศึกษาดูก็จะเห็นว่ามีหลายแบบ หลาบเว็บมากๆ รวมถึงพวกที่หลอกลวงไม่จ่ายด้วย ดูข้อมูลพวกเว็บหลอกลวงไม่จ่ายได้ที่ http://boy1000.wgservice.com/scamsite.html โดยหน้านี้จะอธิบายสรุปการทํางานผ่านเน็ตของผมตั้งแต่สมัยแรกๆจนถึงปัจจุบันให้ทุกท่านได้อ่านกัน

1. สมัยเริ่มทำงานผ่านเน็ตใหม่ๆตั้งแต่สมัยมัธยม ตอนนั้นก็หลงไปทำเว็บพวกหลอกลวงไม่จ่ายทั้งหลายแหล่ อย่างเช่น เว็บ Cashfiesta.com ที่เป็นเว็บให้เปิดคอม คลิกตัวการ์ตูน ซึ่งตอนนี้เว็บนี้ก็ยังเปิดอยู่น่ะครับ เว็บหลอกลวงพวกนี้มันจะเปิดได้นานอยู่แล้วเพราะก็มีคนมาโดนหลอกอยู่เรื่อยๆ เว็บนี้ทั้งไม่จ่าย ทั้งเป็นตัวปล่อยไวรัสเลยครับ อย่าไปยุ่งเกี่ยวดีที่สุด ต่อมาก็ทำพวกเว็บคลิกโฆษณาที่หลอกลวงทั้งหลายแหล่ เช่น properousboom.com comfortableincome.net หรือตระกูล สี-mails.com ต่างๆ อย่าง red-mails.com pink-mails.com พวกนี้ที่เป็นเว็บประเภทเดียวกันคือให้คลิกโฆษณา แต่ที่น่าสังเกตุคือจะได้เงินเยอะมาก เรียกว่าแค่คลิกโฆษณาก็รวยได้เลยเพราะคลิกทีได้เป็นพันบาท ซึ่งงานพวกนี้จะมีเยอะมาก แต่ก็ให้ทุกท่านรู้ไว้ได้เลยน่ะครับ ว่าเว็บแบบนี้หลอกลวงทั้งนั้น ไม่มีที่จ่ายจริงสักเว็บ ถ้าเว็บพวกนี้จ่ายจริงคนก็รวยกันทั้งโลกแล้วครับ

2. หลังจากศึกษาข้อมูลอยู่พักใหญ่จากการศึกษาและได้ลองทําพวกเว็บหลอกลวงตามข้อ 1 ด้วยตัวเอง ก็ทำให้ตาสว่างและมาทําพวกที่จ่ายจริง โดยดูจากหลักฐานการได้รับเงินจากคนอื่นก่อนเลย ถ้าเว็บไหนไม่มีคนเคยได้เงินมาก็จะไม่เสียเวลาไปทํา ตอนนั้นการทํางานผ่านเน็ตหาเงินที่มาแรงๆ ก็จะเป็นพวก google adsense ที่เป็นการติดโฆษณาของ google ในเว็บของเราและถ้ามีคนมาคลิกตัวโฆษณาในเว็บของเราก็จะได้เงิน รวมถึง Amazon ที่ให้เราขายสินค้าของเขาและเราจะได้ % เป็นส่วนแบ่ง พวกนี้ผมได้ลองทำทั้งหมด แต่ก็ยังไม่เวิค เพราะทั้งสองเว็บจะเข้มงวดและมีกฏจุกจิกเยอะมาก อย่าง google adsense ผมก็โดนแบนตอนที่กำลังจะได้รับเงิน เนื่องจากมีคนมาแกล้งคลิกโฆษณา ซึ่งผมก็อธิบายทาง google ไปแล้วว่าเราไม่ได้โกง มีคนมาแกล้งแต่ทาง google ก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้ ไม่ตอบกลับมาเลยซะด้วยซ้ำ จนผมเลิกทําแนวนี้ไป

3. หลังจากนั้นผมก็มาทําพวก คลิกโฆษณาใหม่ แต่ทีนี้ผมก็เลือกทําเว็บที่มันจ่ายจริง ซึ่งเว็บที่มันจ่ายจริงจะให้ค่าคลิกโฆษณาน้อยมาก มากสุดก็แค่ไม่เกิน 0.01 ดอล แต่ก็ได้เงินจริงๆ เรียกว่าผมได้เงินจากการทํางานผ่านเน็ตครั้งแรกก็มาจากพวกเว็บคลิก ซึ่งก็ทําให้มีกำลังใจในการทําเว็บอื่นๆต่อไป จนผมมาเริ่มทำรายได้เป็นกอบ เป็นกำ จากเว็บ yuwie.com เว็บนี้จะเป็นเว็บฟรีบล็อกทั่วไปก็เหมือน hi5 แต่เขาจะแบ่งรายได้ที่เกิดจากเว็บให้สมาชิกด้วย ผมได้เงินจากเว็บนี้เยอะมาก ยกตัวอย่างรูปหลักฐานการได้รับเงินด้านล่าง

จากรูปคือผมได้เดือนละเกือบๆ 300 ดอล ตีเป็นเงินไทยก็เกือบ 10,000 บาททุกเดือน นี้จากเว็บนี้ เว็บเดียวน่ะครับ ผมยังได้จากเว็บอื่นอีกหลายๆเว็บ มีเว็บที่ได้เยอะกว่านี้ด้วย อย่างเช่นเว็บ ziddu.com ที่เป็นเว็บให้เราอัพไฟล์ต่างๆไปแจกให้คนโหลด ถ้ามีคนโหลดไฟล์เราก็จะได้เงินส่วนแบ่งจากทางเว็บ ยิ่งมีคนโหลดเยอะก็ยิ่งได้เงินเยอะ หลักฐานที่ผมได้รับเงินก็ตามรูปด้านล่าง

จากรูปก็จะเห็นว่าผมได้ 300 กว่าดอลเลย อีกเว็บที่เรียกว่าผมได้รับเงินมากที่สุดในช่วงนั้นก็คือเว็บ The Voxant Newsroom ซึ่งเป็นเว็บคล้ายๆ google adsense คือให้เอาโฆษณาไปลงที่เว็บ ถ้ามีคนคลิกเราก็จะได้เงิน แต่ดีกว่า google adsense ตรงที่ไม่มีกฏจุกจิกอะไรมากมาย ผมเลยทำเงินได้เยอะที่สุดจากเว็บนี้ตามรูปหลักฐานด้านล่าง

จากรูปก็จะเห็นได้ว่าผมทําเงินได้จากเว็บนี้ เว็บเดียวถึง 830 ดอลต่อเดือนเลย ตีเป็นเงินไทยก็เกือบๆ 30,000 บาทเลยทีเดียว

จะเห็นได้ว่าช่วงปี 2008-2010 ช่วงนั้นผมทําเงินจากเว็บพวกนี้ได้เยอะมาก เดือนละ 50,000-60,000 บาทเลยทีเดียว แต่สุดท้ายเว็บพวกนี้พอเปิดได้สัก 1-2 ปีก็ทยอยกันปิดไป เนื่องจากมีคนทำกันเยอะและก็มีปัญหาต่างๆนาๆ ทั้งปัญหากับระบบจ่ายเงินคือ paypal หรือแม้กระทั่งปัญหาสมาชิกคิดวิธีโกงเงิน โกงจนเว็บต้องขาดทุนและปิดไป

4. อันนี้จะเป็นยุคปัจจุบันที่ผมกำลังทำอยู่น่ะครับ เว็บที่เหลือรอดจากพวกข้อ 3 ที่ผมยังทำเงินอยู่และก็ยังจ่ายอยู่ตลอดโดยเปิดมาหลายปีแล้วก็ยังมี อันนี้ก็ดูได้ที่หน้ารวมของการทํางานผ่านเน็ต http://boy1000.wgservice.com/makemoney.html ที่ผมลงไว้ ทุกเว็บตอนนี้ที่ผมแนะนำคือเปิดมาหลายปี จ่ายจริง จ่ายดีอยู่ตลอด ก็ให้มั่นใจได้เลยครับ ผมคัดมาให้แล้ว

แต่ถ้าเว็บที่ผมแนะนำให้ทําและเป็นเว็บที่สร้างรายได้หลักให้ผมอยู่ในตอนนี้ก็จะมี 2 เว็บตามที่ผมเขียนแนะนำไว้ในหน้านั้นน่ะครับ คือเว็บ http://boy1000.wgservice.com/24payturn.html และ http://boy1000.wgservice.com/birdtopup.html ทั้งสองเว็บจะคล้ายกัน เป็นเว็บทํางานผ่านเน็ตที่จะต้องมีการลงทุน แต่ก็ลงทุนไม่เยอะน่ะครับ อย่าง 24payturn ก็ 350 บาท birdtopup ก็ 390 บาท แต่คุณสามารถทำเงินเป็นหลักหมื่นต่อเดือนได้เลย ยกตัวอย่างของ 24payturn ที่ผมทำรายได้จากเว็บนี้ทะลุหลักล้านบาทมาแล้ว ดูหลักฐานการได้รับเงินของผมจากในเว็บงานได้เลยครับ ผมอัพเดทหลักฐานการได้รับเงินของผมให้ดูไว้ในเว็บทุกเดือน แล้วอีกอย่างที่ผมแนะนำให้ทํา 2 เว็บนี้ก็เพราะทั้งสองเว็บ เป็นเว็บของไทย จ่ายเงินเข้าบัญชีธนาคารตรงๆ ทำง่ายเหมาะกับมือใหม่ที่สุดแล้ว วิธีการทำงานต่างๆผมก็จะมีส่งไปให้ เรียกว่าสอนวิธีทำเงินให้เป็นขั้นๆ แค่อ่านและทำตามก็สามารถทำเงินได้แล้ว ใครสนใจก็ลองศึกษาข้อมูลดูครับ ส่วนถ้าสงสัยหรืออยากจะสอบถามเพิ่มเติมก็ติดต่อผมได้ที่อีเมล boy1000_@hotmail.com หรือ facebook fanpage http://www.facebook.com/Makemoneycenter

eXTReMe Tracker
© 2006 boy1000_@hotmail.com